Thursday, May 15, 2008
Umaapoy?
Oo na, nagbabaga lamang ang litrato ko at di umaapoy - dang kasing lugar ito, ilang buwan na akong di nakakakita ng tunay na apoy. pacensya na po, puro kasi cooking hob ang kalan dito at di yung di gas. Umaapoy man o nagbabaga lamang - maluluto pa din ang aking almusal "6 inch vienna sausage with fried tahong on the side", masarap at mura ang tahong dito - anlalaki pa! tawag nila dito ay "cockle" - ano ba yan! mapatagalog o ingles man may berdeng connotation yata...is it me or talagang puro kaberdehan lamang ang naiisip ko nitong mga nakalipas na araw.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
17 comments:
wow! sarap naman ng almusal mo! fried tahong? di pa ko nakatikim n'yan! happy LP!
Ahaha, yan nga din ang lutuan ko! lol. Sarap naman!
tiyak mapapakain ako ng kanin pag ganyan kasarap ang ulam :)
tahong for breakfast! yum-o! :)
Ay gusto ko nung sausage! Sarap! Pero hindi yung berdeng sausage na maaring maisip mo ha! Hahaha!
Magandang Huwebes!!!
http://www.bu-ge.com/2008/05/litratong-pinoy-ummapoy.html
Katawa naman ng lahok mo! Di ba sasakit ang tiyan mo sa tahong sa umaga? Ay, ano ba yan! Parang di rin masyado maganda ang dating ng tanong ko ha.... hehehe ;)
Isang nakakabusog na Huwebes sa iyo!
nakakagutom!!!
ang sarap ah!! ang haba ng sausauge!!! LOL!
fried tahong for breakfast! bago yan ah, ma try nga. hehe
nakakagutom ang kuha mo!
hmm.. ako rin hindi pa nakakatikim ng fried tahong.. inihaw lang ang kilala ko, pero mukhang masarap!
*how saya naman is your kalan*, pink ang labas ng kulay..naisip ko tuloy ang disco..haha.. =)
ang haba ng sausage mo ha, mataba din ba? ay berde yata he he..si Pinky kasi eh, isa pang promotor! ha ha ha!
kapatid, olive oil ba gamit mo o butter?
Is that purple fire?
ako no-comment ako, pandesal lang ang almusal ko okey na! ay, ano ba iyan pati pandesal iba din ang dating!
gandang 'webes!
umaapoy sa sarap ang iyong entry!
sarap nyan...magandang araw ng biyernes, sensya na late ako, hehehe...
cockle?! hehehe.. cute naman ah.. :) ang sarap naman ata ng almusal mo! penge ako nun vienna sausage kahit 1 inch lang na kagat.. heheh :D mabuhay LP!
init pa rin naman yan, so pwede! :) gusto ko tuloy niyang ulam mo. :)
happy LP!
Post a Comment